TP-Link MR100 | Router Wi-Fi Di Động 4G LTE 150Mbps, Wifi 300Mbps | Chính Hãng Bảo Hành 24 Tháng 1 Đổi 1

Thương hiệu: TP-Link
1.199.000₫

- Tốc độ Download/Upload: 150Mbps/50Mbps.

- Tốc độ Wi-Fi chuẩn N lên tới 300Mbps.

- Không yêu cầu cấu hình - chỉ cần gắn thẻ SIM là sử dụng 

- Cổng LAN/WAN tùy chọn cho phép bạn lựa chọn các kiểu kết nối

- Hỗ trợ tối đa 32 kết nối.

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 Tháng.

Sản phẩm tại: Shopee

Đặc điểm nổi bật:

- Mạng 4G tiên tiến – Chia sẻ truy cập internet với tối đa 32 thiết bị Wi-Fi và tận hưởng tốc độ tải xuống lên đến 150 Mbps

- Cắm thẻ  SIM và Sử Dụng – Không cần cấu hình, khả năng tương thích của thẻ SIM ở 100 quốc gia được đảm bảo qua nhiều năm thử nghiệm thực địa.

- Hai ăng-ten LTE tiên tiến có thể tháo rời - Tận hưởng kết nối ổn định và hiệu quả với mọi thiết bị nhờ hai ăng-ten ngoài

- Chế độ Router Wi-Fi - Cắm cáp Ethernet vào cổng LAN/WAN để truy cập linh hoạt làm tùy chọn dự phòng nếu bạn không thể có kết nối 4G. 

 

Không Cần Cấu Hình Chỉ Cần Cắm Và Sử Dụng!
Modem 4G LTE tích hợp với khe cắm thẻ SIM, tất cả những gì bạn cần làm là lắp thẻ micro SIM và bật Router. Tận hưởng Wi-Fi ổn định, nhanh chóng trên mạng 4G LTE chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 

 

Chia Sẻ Mạng 4G LTE
Tận dụng tối đa mạng 4G LTE tiên tiến của bạn để tốc độ tải xuống lên đến 150 Mbps. Chia sẻ mạng 4G LTE của bạn với nhiều thiết bị Wi-Fi và thưởng thức các bộ phim HD không bị gián đoạn, tải xuống tập tin nhanh chóng và trò chuyện video mượt mà. Hoàn toàn tương thích với FDD-LTE và TDD-LTE, có thể hoạt động với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới.

- Tính Năng Phần Mềm Nâng Cao
Giúp Bạn Tăng Cường An Toàn Và Hiệu Quả Mạng
 
- Quyền Kiểm Soát Của Phụ Huynh Mạnh Mẽ
Bạn muốn chặn các trang web có hại, đặt giới hạn thời gian lướt web, kiểm tra xem con bạn đang sử dụng trang web nào hoặc chỉ cần tạm dừng internet.

- Mạng Khách
Cung cấp truy cập Wi-Fi riêng biệt cho khách khi bảo mật toàn bộ mạng.

 

 

Wi-Fi Ở Bất Cứ Đâu Bạn Cần
Tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt không giới hạn. MR100 đã được thực nghiệm trong nhiều năm để đảm bảo khả năng tương thích phổ biến với 2 ăng-ten LTE tiên tiến để cung cấp kết nối liền mạch. Chỉ cần cắm thẻ micro SIM và bật nguồn thiết bị với thiết kế thanh lịch này để sử dụng Wi-Fi nhanh và ổn định, dù cho bạn đang ở nhà hay đang làm việc từ xa.
 

 

Truy Cập Internet Với Nhiều Thiết Bị Cùng Lúc
Dễ dàng chia sẻ kết nối 3G/4G với nhiều thiết bị sử dụng Wi-Fi, như điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay cùng một lúc. 4 cổng LAN sẵn sàng cung cấp internet cho các thiết bị có dây như máy tính để bàn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: