Giới thiệu về chúng tôi

         Công ty TNHH Tada Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan như: Lắp đặt camera quan sát,  tổng đài điện thoại, hệ thống báo trộm, thi công mạng nội bộ, lắp đặt định vị , thiết bị điện tử viễn thông cho gia đình, văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất, khách sạn, showroom,...Công ty được thành lập vào tháng 11/2014 với tiền thân là một trung tâm chuyên làm dịch vụ sửa chữa và cung cấp linh kiện Vi tính- Thiết bị an ninh viễn thông.

Từ đó đến nay, Tada Việt Nam luôn không ngừng trau dồi, cải thiện và phát triển để đem đến cho Quý khách hàng những giá trị tốt nhất. Cũng vì mục tiêu đó, chúng tôi đã cho ra đời Website Wifididong.vn chuyên cung cấp các sản phẩm về bộ phát Wifi di động, các phụ kiện dành cho Wifi di động, USB 3G/4G, và các dịch vụ Wifi khác... Từ đó, Tada Việt Nam hy vọng mang lại sự tiện lợi và tối ưu trong việc tìm kiếm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sản phẩm của Tada Việt Nam nói chung và trên Web Wifididong.vn luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu uy tín và có tên tuổi như:TP-Link, Huawai, Totolink,...kèm theo là những dịch vụ hậu mãi chu đáo cho từng sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao và đầy nhiệt huyết, phương châm của chúng tôi là đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm, những giá trị cao khi sử dụng sản phẩm của Wifididong.vn. Wifididong.vn ở đây để đem đến cho cuộc sống của bạn sự tiện lợi, thông minh một cách an toàn và chu đáo nhất. 

Chân thành cảm ơn những Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Wifididong.vn luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: